Hiện nay, khi làm Affiliate Marketing cùng mảng tài chính ngoài đăng bài trên Facebook ra thì các bạn có thể tận dụng những video ngắn để đăng lên Tiktok, Youtube Shorts, Facebook Reel. Bạn không biết quay video hãy yên tâm, trong bài viết này bạn sẽ được học cách tạo những video ngắn bằng Canva một cách chuyên nghiệp và đơn giản nhất.

Với Canva bạn có thể dễ dàng tạo cho mình những video quảng cáo sản phẩm, video cho mạng xã hội với hiệu nhiều hiệu ứng, hình vẽ sinh động trên cả laptop và điện thoại. Giờ thì hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Cần chuẩn bị gì để bắt đầu làm video trên Canva?

Trước tiên, bạn cần phải tạo tài khoản Canva để có thể bắt đầu làm video. Nếu bạn đang sở hữu tài khoản Canva miễn phí thì sẽ bị hạn chế sử dụng các chức năng, hiệu ứng, hình ảnh cao cấp mà chỉ có trên tài khoản Canva Pro.

Tạo tài khoản Canva miễn phí: << TẠI ĐÂY >>

Cách làm video trên Canva bằng máy tính

Ý tưởng cách làm video, mình sẽ sử dụng mẫu video có sẵn chỉ cần thay ảnh hoặc video cá nhân vào.

Bước 1: truy cập vào https://canva.com 

Bước 2: Tại ô tìm kiếm ==> Gõ ” Video di động ”

Bước 3: chọn 1 mẫu video có sẵn tại mục ” Video di động “

Mẹo: Bạn có thể thay thế các đối tượng hình ảnh thành ảnh cá nhân của mình, các video cá nhân của mình một cách linh hoạt. Bạn chỉ cần tải lên video, hình ảnh, âm thanh cá nhân ở tab Nội dung tải lên.

Mẹo làm 1 video cho vay đẹp và chuyên nghiệp.

Tải video đếm tiền ở đâu:

Để tải video kiếm tiền các bạn truy cập vào google gõ từ khoá ” video đếm tiền ngân hàng” xong tải về hoặc truy cập vào : https://www.tiktok.com/

Tại mục tìm kiếm của tiktok các bạn gõ ” Video đếm tiền ngân hàng ” 

Các bạn chọn 1 video bất kì, xong  các bạn copy link video đó như trong hình.

Để tải video xuống và xoá logo, các bạn đăng nhập vào: https://snaptik.app/vn. Tại mục dán link, các bạn dán link đã copy từ tiktok vào và bấm tải video  chọn Download Server để tải video về.

Cách làm âm thanh bằng giọng nói:

Các bạn truy cập vào https://ttsfree.com/vn, ghi nội dung vào và bấm tạo Voice. Xong các bạn tải đoạn âm thanh đã tạo về lưu lại

Bước 4: Tải video về máy, lưu lại. Lúc này bạn đã có video hoàn chỉnh, việc của bạn là đăng lên tiktok, youtube shorts, facebook reels.

Video hướng dẫn chi tiết cách tạo video cho vay bằng canva

Vừa rồi mình đã hướng dẫn bạn cách làm video bằng Canva siêu đơn giản, chúc bạn thực hiện thành công.

Bài Viết Mới Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.