New post

Về Sữa Lotte Kid

Lotte Kid A+ là sản phẩm sữa được nhiều bà mẹ quan tâm trong những năm gần đây, thường được gọi là Kid Power. Đây là một trong những sản phẩm cao cấp của tập đoàn Lotte Food Hàn Quốc, công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm, đặc biệt là hãng sản xuất sữa công thức cho trẻ em.

Ngày 01/11/2021, Tập đoàn Lotte thông báo đến khách hàng về việc thay đổi bao bì sản phẩm Kid Power A+ nhằm nâng cấp sản phẩm, thay đổi và bổ sung thêm nhiều thành phần dinh dưỡng so với sản phẩm trước đó.

Lotte Kid A+ là thương hiệu Lotte uy tín của Hàn Quốc, được công nhận là dòng sữa cao cấp, đảm bảo chất lượng cao nhất từ ​​khâu nguyên liệu, chế biến đến thành phẩm. Sản phẩm sữa được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín thế giới: ISO 9001/14001, HACCP và OHSAS 18001.

Sữa Lotte Kid A+ rất được ưa chuộng tại Việt Nam vì phù hợp với trẻ em châu Á và đặc biệt quan tâm đến sự phát triển chiều cao của trẻ – điều mà trẻ em châu Á thường hạn chế. Ngoài ra, các dưỡng chất có trong sữa Lotte Kids A+ còn giúp trẻ có thể lực và trí lực tốt, phát triển toàn diện.

Đánh giá sữa Lotte Kid Lotte Kid A+ thông báo thay đổi bao bì sản phẩm nhằm nâng cao chất lượng và bổ sung dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của bé.

Có bao nhiêu loại sữa bột trẻ em Lotte?

Sữa LOTTE trẻ em có 2 loại là sữa bò và sữa dê, đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng và đặc điểm tiêu hóa của trẻ.

Sữa Lotte Kids A+

Là sản phẩm sữa được các bé từ 1-10 tuổi yêu thích. Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sữa này là bù đắp được “khiếm khuyết” mà thị trường sữa bột trong nước thường chỉ tập trung vào cân nặng và yếu phát triển chiều cao. Sữa Lotte Kid A+ chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự tăng trưởng, miễn dịch và phát triển trí não của trẻ.

Đánh giá sữa Lotte KidSữa Lotte Kid A+ giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu

Sữa Dê Lotte Kid A+

Sữa dê Kid Power A+ là sự lựa chọn tốt nhất cho những bé dị ứng với đạm bò. Sữa dê Kid Power A+ sử dụng thành phần chính là sữa dê tươi, giàu dinh dưỡng, mát, dễ hấp thu, thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ, cung cấp sức đề kháng hiệu quả giúp trẻ phát triển chiều cao và tăng trưởng toàn diện.

Đánh giá sữa Lotte KidSữa dê Kid Power A+ sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ dị ứng đạm bò

Sữa Lotte Children có tốt không? Ưu và nhược điểm của Sữa bột trẻ em Lotte là gì?

Xuất phát từ định nghĩa thế nào là sữa tốt, giúp mẹ có cái nhìn khách quan về ưu nhược điểm của Lotte Kids, từ đó lựa chọn loại sữa phù hợp nhất cho bé.

Tiêu chí đánh giá sữa tốt là gì?

Mỗi bà mẹ sẽ có tiêu chí đánh giá sữa tốt khác nhau. Đối với những trẻ có tình trạng sức khỏe đặc biệt: nhẹ cân, chậm phát triển, trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa, trẻ dị ứng sữa… thì sữa nào giải quyết hiệu quả vấn đề này mới được coi là sữa tốt. Một số mẹ có quan niệm sữa càng nhiều dinh dưỡng mới là sữa tốt, sữa organic (hữu cơ) là sữa tốt…

Tất cả những quan niệm này đều đúng nhưng chưa đủ vì chưa đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện của trẻ. Đối với trẻ đang phát triển, sữa tốt nhất là sữa phù hợp với lứa tuổi, nhu cầu phát triển của trẻ và trẻ “thích” uống (không có nghĩa là trẻ từ chối sữa tốt).

Đối với trẻ trên 1 tuổi, mẹ cần tùy theo thể trạng của trẻ mà lựa chọn dòng sữa phù hợp. Đồng thời, các mẹ cũng cần chú ý, 1-10 tuổi là giai đoạn “vàng” cho sự phát triển chiều cao và cấu trúc xương của trẻ. Vì vậy, một dòng sữa tập trung phát triển chiều cao tối ưu như Lotte Kids là lý tưởng nhất.

Đánh giá sữa Lotte KidĐối với trẻ từ 1-10 tuổi thì sữa tăng trưởng chiều cao như Lotte Kids là lý tưởng nhất

Sữa Bột Trẻ Em Lotte – sự lựa chọn tốt nhất cho bé từ 1-10 tuổi

Trẻ em châu Á thường gặp bất lợi về chiều cao, khiến các em thiếu tự tin và đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Một số cha mẹ thường quan niệm lứa tuổi thanh thiếu niên là giai đoạn chiều cao phát triển mạnh nhất mà không quan tâm đến giai đoạn 1-10 tuổi là giai đoạn cơ bản của sự tăng trưởng chiều cao.

Hiểu được tầm quan trọng và mong muốn của các bậc cha mẹ, Lotte Kids Milk ra đời từ mong muốn cải thiện tầm vóc trẻ em Châu Á. Lotte Kid phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và thể trạng của trẻ, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, chinh phục cuộc sống và gặt hái thành công.

3.2.1 Lotte Kid – chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa

Sữa bột Lotte Children A+ cung cấp cho trẻ tiền đề phát triển chiều cao tối ưu với thiết kế tổng năng lượng gồm: Canxi cao, đạm cao và hàm lượng CPP cao. đằng kia:

CPP (Casein Phospho-peptide): CPP còn được gọi là peptide có hoạt tính sinh học, với hàm lượng 600mg/100g (250mg/100ml). Hợp chất này giúp hình thành liên kết chọn lọc với canxi, làm tăng khả năng hấp thu canxi và một số nguyên tố (ví dụ (kẽm, sắt)) nên giúp trẻ dễ hấp thu hơn các sản phẩm khác. Đây cũng là yếu tố chính tạo điều kiện tốt để trẻ phát triển chiều cao tối đa và giữ gìn hệ xương chắc khỏe.
Canxi: Một khoáng chất cần thiết để xây dựng lại cấu trúc xương. Khi cung cấp đủ canxi, trẻ sẽ tăng trưởng, phát triển và đạt chiều cao tối ưu.
Vitamin D: Loại vitamin này là dưỡng chất quan trọng để trẻ hấp thụ canxi và giúp ngăn ngừa bệnh còi xương ở trẻ.

Đánh giá sữa Lotte KidLotte Kid – chìa khóa vàng giúp trẻ phát triển chiều cao tối đa

3.2.2 Cho bé nền tảng sức đề kháng khỏe mạnh vượt trội

Ngoài sức mạnh phát triển chiều cao, sữa bột trẻ em Lotte còn mang đến nền tảng vững chắc giúp bé nâng cao sức đề kháng, hạn chế ốm vặt. Sữa Lotte Kid giúp trẻ xây dựng hệ “Sức đề kháng, Hướng thiện” nhờ công thức cải tiến được tăng cường dưỡng chất bao gồm:

Lactoferrin: Đây là loại protein chính ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của vi khuẩn có hại, nhờ cơ chế “cuỗm” sắt khỏi vi khuẩn khiến chúng bị thiếu sắt và bị tiêu diệt. Hoạt chất này còn giúp hỗ trợ, tăng sinh lợi khuẩn, cân bằng hệ vi khuẩn trong cơ thể.
IgG: Một trong 5 kháng thể quan trọng trong hệ thống miễn dịch tự nhiên có trong sữa non của mẹ trong 72 giờ đầu tiên. Nhờ hàm lượng IgG, Lotte Kid giúp bảo vệ cơ thể trẻ khỏi các tác nhân gây nhiễm trùng xâm nhập cơ thể từ bên ngoài và giúp cơ thể trẻ chống lại nhiễm trùng.

Đánh giá sữa Lotte Kid Hàn QuốcLotte Kid chứa lactoferrin và IgG giúp bé có nền tảng miễn dịch khỏe mạnh vượt trội

3.2.3 DHA thực vật cải thiện trí tuệ và thị lực

Ngoài việc mang đến tiền đề tốt cho sự phát triển chiều cao và sức đề kháng của trẻ, Lotte Kids còn được các mẹ vô cùng tin tưởng trong việc giúp bé có thị lực tinh tường và trí tuệ nhạy bén.

Chứa DHA chiết xuất từ ​​vi tảo biển an toàn, giúp ích cho sự phát triển toàn diện trí não của bé. DHA tảo đắt gấp 2,5 lần DHA động vật và được Lotte Foods cấp bằng sáng chế độc quyền năm 2013.

Ngoài ra, DHA có nguồn gốc từ thực vật giúp hỗ trợ phát triển thị lực và tinh chỉnh võng mạc của mắt. Đồng thời giúp trẻ nâng cao trí tuệ, chỉ số IQ ngôn ngữ, phát huy sự nhạy bén và trí thông minh vượt trội của trẻ. Tỷ lệ DHA và AA trong Lotte Kid A+ là 1:2, đây là tỷ lệ chuẩn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Tổ chức Lương thực Thế giới (FAO) khuyến nghị.

DHA tảo biển giúp trẻ phát triển thị lực và trí lực nhạy bénSữa Lotte Kid A+ chứa DHA tảo biển giúp bé phát triển thị giác nhạy bén và tư duy nhạy bén

Đánh giá và nhận xét của các mẹ về sữa bột Lotte cho bé

Phản hồi của các mẹ chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc sữa Lotte trẻ em cần được đánh giá một cách khách quan. Đặc biệt:

“Bố mẹ lùn mới nuôi được con cao”

Chị T (Hà Nội) ngoài việc chăm con từ ba bữa ăn hàng ngày, người mẹ còn thường xuyên bổ sung thêm sữa bột Lotte Kid A+. Kết quả là đứa trẻ của mẹ đã cao gần hai mét khi mới 5 tuổi.

bố mẹ có chiều cao khiêm tốn nuôi con khôn lớn nhờ Lotte kidLOTTE KIDS A+ Cho phép cha mẹ có chiều cao trung bình nuôi dạy con cao lớn

Review từ mẹ Mochi

Vì quan điểm của mẹ Mochi là mong con cao lớn chứ không tăng cân nhiều. Đó là lý do mẹ chọn Lotte Kid A+ cho những chiếc mochi dễ thương. Còn Mochi ngày càng cao lớn hơn các bạn cùng trang lứa khiến mẹ rất vui và tự hào.

nuôi con lớn phổng phao nhờ Lotte KidMẹ Mo Qi chọn Lotte Kid A+ làm bạn đồng hành, nhờ đó Mo Qi có chiều cao vượt trội

Cảm nhận hài lòng của các mẹ về dòng sữa Lotte Kid A+

Hướng dẫn pha sữa và một số lưu ý khi sử dụng

Sau đây là hướng dẫn của chuyên gia dinh dưỡng Lotte (Hàn Quốc) về cách pha sữa Lotte Kids A+ chuẩn và những lưu ý cần thiết khi sử dụng.

Cách 1: Rửa sạch bằng nước ấm

Bước 1: Rửa tay và vệ sinh dụng cụ vắt sữa.
Bước 2: Đổ nước lạnh hoặc nước ấm (40-50 độ) vào bình.
Bước 3: Pha 1 thìa sữa với khoảng 25ml nước tương đương với pha 7-8 thìa sữa với 180ml nước. Sau đó lắc đều và test lại nhiệt độ trước khi cho bé uống.

Cách 2: Trộn với sữa tươi

Bước 1: Rửa tay và vệ sinh dụng cụ pha sữa.
Bước 2: Pha 5-6 thìa sữa bột với khoảng 200ml sữa tươi.
Bước 3: Lắc đều và cho bé uống.

Lưu ý khi pha

Cần pha đúng tỷ lệ để giúp bé hấp thu tối đa các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ.
Khi lấy sữa từ thìa không nên đổ đầy, chỉ lấy lượng sữa vừa gạt qua miệng thìa.
Chỉ sử dụng thìa đo được cung cấp kèm theo sản phẩm.
Vào mùa đông, mẹ nên ưu tiên pha sữa với nước ấm để tránh lạnh bụng.

Đánh giá sữa Lotte KidChuyên gia Lotte (Hàn Quốc) cách pha sữa đúng cách

Sữa Lotte Kids giá bao nhiêu?

Giá sữa Lotte Children vào khoảng 600.000 đồng/hộp 760 gram.

Có thể thấy, giá của Lotte Kids cao hơn một số sản phẩm nội địa nhưng không cao so với các sản phẩm sữa ngoại khác trên thị trường.

Một thông tin thú vị dành cho các mẹ muốn cho con uống sữa tốt và tiết kiệm chi phí: Truy cập fanpage chính thứcLotte Kid Việt Nam Cập nhật thông tin khuyến mãi dịp lễ lớn:

FAQ, câu hỏi thường gặp về Sữa Lotte Kids

Những câu hỏi thường gặp về sữa bột Lotte trẻ em dưới đây sẽ giúp các mẹ tìm hiểu thêm về loại sữa bột này.

Câu hỏi 1: Uống sữa bột trẻ em Lotte có mập không?

Trả lời: Lotte Kid là dòng sữa tập trung vào phát triển chiều cao của trẻ. Nếu kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học, cân nặng của trẻ sẽ tăng hợp lý, thể lực phát triển đồng đều.

Câu hỏi 2: Sữa Lotte trẻ em có lạnh không? Con bạn bị táo bón?

Đáp: Sữa Lotte Children có vị thanh mát, chứa hệ vi sinh vật, đường fructooligosaccharides và chất xơ fructooligosaccharide có tác dụng tăng nhu động ruột. Nên khi dùng sữa bé sẽ không bị táo bón. Để cải thiện hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa, mẹ có thể cho bé bổ sung thêm chất xơ từ khẩu phần ăn hàng ngày.

Câu hỏi 3: Lotte Children’s Milk có phải sữa giả không?

Trả lời: Hiện nay trên thị trường chưa phát hiện hàng giả sữa Lotte Hàn Quốc cho trẻ em, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng tốt nhất quý khách vui lòng truy cập website uy tín hoặc mua tại nhà phân phối Công ty TNHH Đầu tư XNK Hoàn TT. Tại đây, các mẹ cũng có thể được các chuyên gia giải đáp, gợi ý cách sử dụng và chăm sóc bé khoa học, đúng cách.

Câu hỏi 4: Sữa Lotte Children có ngọt không? Có dễ uống không?

Trả lời: Nếu pha đúng theo tỷ lệ chuẩn, Sữa Lotte Children có vị thanh mát, dễ uống cho trẻ. Ngoài ra, do có chứa thành phần tảo thực vật nên sữa không có mùi tanh, hương thơm thuần khiết rất phù hợp với khẩu vị của trẻ.

sữa Lotte Kid giúp trẻ cao lớn, dễ uốngDòng sữa trẻ em Lotte giúp bé cao lớn, vị thanh mát, tiện cho bé uống

Mua sữa bột trẻ em Lotte nội địa uy tín ở đâu? Nên mua túi xách hay siêu thị?

Để mua được các sản phẩm sữa dành cho trẻ em nổi tiếng của Lotte tại Trung Quốc, quý khách vui lòng lựa chọn nhà phân phối ủy quyền hàng chính hãng tại thị trường Việt Nam và Công ty TNHH Đầu tư Xuất nhập khẩu Antiy. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm sữa Lotte Kid chính hãng 100% với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường.

phương thức mua hàng

phương pháp một

Bạn có thể đăng ký mua hàng trên sitehttps://lottekid.vn/lien-he/ hoặc tranghttps://www.facebook.com/LottekidA Công ty Hoàn TT.

Bước một: Truy cập trang webhttps://lottekid.vn/lien-he/
Bước 2: Điền vào mẫu thông tin các thông tin cần thiết như: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại, email, nội dung. Sau đó nhấp vào “Gửi”.mua sua lotte kid qua website
Bước 3: Khi hệ thống nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin, đồng thời nhanh chóng đưa ra gợi ý và cung cấp sản phẩm theo đúng yêu cầu.

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ mua hàng bằng cách:

Hotline: 0812911188
CSKH: 0818494222 ( thay lại thành thông tin của mình)
E-mail: Hoanttcompany@Gmail.Com

cách hai

Quý khách vui lòng đến hệ thống đại lý chính thức của Hoàn TT để mua được Sản phẩm Sữa trẻ em Lotte chính hãng. Hoàn TT có nhiều đại lý trên toàn quốc, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng sữa bột trẻ em Lotte chất lượng cao, giá thành rẻ.

mua sữa Lotte Kid chính hãng tại các đại lý của Hoan TTKhách hàng có thể mua Sữa Lotte Kids chính hãng, chất lượng cao tại đại lý phân phối của Hoàn TT

Qua bài viết trên, bạn đã có thêm những thông tin hữu ích để đánh giá sữa Lotte Children một cách khách quan và chính xác. Với “gửi gắm” mong muốn mang đến chiều cao lý tưởng cho trẻ em châu Á, Lotte Kids sẵn sàng đồng hành cùng mẹ chăm con cao lớn, khỏe mạnh và thông minh.

.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *