Kiếm tiền qua app ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là giới trẻ hiện nay khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chỉ cần bạn chăm chỉ và cập nhật thông tin thường xuyên, bạn có thể kiếm được thu nhập ổn định hàng tháng.

Trong bài viết này, hãy cùng NDGroup khám phá những điều cần biết về app kiếm tiền và những ứng dụng kiếm tiền trên mobile hiệu quả cho người mới bắt đầu nhé!

Kiếm tiền với các ứng dụng là gì?

Kiếm tiền từ ứng dụng hay kiếm tiền từ ứng dụng là công việc tạo ra thu nhập bằng cách thực hiện một chuỗi hành động liên tục trên ứng dụng (app) iOS hoặc Android theo yêu cầu của nhà quảng cáo, sau đó khi bạn tải ứng dụng về điện thoại

Sau đợt dịch bùng phát, thói quen sử dụng điện thoại của người Việt thay đổi, người dân thường sử dụng điện thoại di động để giao dịch, tìm kiếm thông tin, giải trí, mua sắm… Chính vì vậy, nhiều hãng đã phát triển thêm các sản phẩm ứng dụng trên điện thoại, đẩy mạnh quảng cáo để tiếp cận khách hàng tiềm năng. khách hàng và lan tỏa giá trị thương hiệu đến cộng đồng.

Do đó, kiếm tiền qua app đang trở thành một nghề nghiệp có thể giúp mọi người kiếm tiền online tăng thu nhập thụ động hiệu quả bởi hình thức này không yêu cầu các chi phí như vốn ban đầu, chi phí chăm sóc khách hàng, thuê văn phòng

Ai có thể Có thể kiếm tiền từ app 

Việc kiếm tiền từ App luôn phù hợp với nhiều đối tượng, không phân biệt tuổi tác, giới tính, người muốn kiếm tiền hay cần kiếm thêm thu nhập thụ động ngoài công việc. Chủ yếu là những người làm việc trong thời gian rảnh rỗi như nhân viên văn phòng, nội trợ, sinh viên, đang cho con bú, học sinh, nhân viên bán thời gian,… đều có thể tham gia kiếm tiền.

Công việc kiếm tiền thông qua ứng dụng này không bị giới hạn bởi thời gian và không gian làm việc, bạn chỉ cần chuẩn bị điện thoại di động hoặc máy tính có kết nối Internet.

Đối tượng có thể tham gia kiếm tiền qua app: Sinh viên, công nhân, mẹ bĩm, nhân viên văn phòng, kinh doanh tự do,….

Giải thích về một số cách kiếm tiền với App

Có nhiều cách kiếm tiền với ứng dụng App mobile, một số hình thức mà hầu hết các nhà xuất bản sử dụng là bắt đầu một blog/trang web, tạo kênh YouTube, xây dựng cộng đồng. mạng xã hội để đặt quảng cáo, đăng video đánh giá, đánh giá sản phẩm hoặc dịch vụ, v.v.

Để tạo thu nhập ổn định và bền vững khi làm tiếp thị liên kết, bạn có thể tham khảo. Một trong những cách sau:

 • Lập blog cá nhân: Đây là hình thức được nhiều người lựa chọn, bạn có thể lập và phát triển blog cá nhân theo sở thích, sở thích của mình. Sau đó, bạn có thể tập trung phát triển nội dung của mình và trở thành chuyên gia trong một lĩnh vực. Khi đã có tiếng tăm, bạn có thể chia sẻ với mọi người về cách kiếm tiền. Nếu bạn thích chia sẻ nhiều thứ hữu ích với mọi người, nhưng vẫn muốn kiếm tiền từ ứng dụng của mình thì viết blog sẽ là một giải pháp rất hợp lý, chi phí rất thấp và rất đơn giản.
 • Tạo website đánh giá, so sánh sản phẩm, dịch vụ: Hiện nay, nhiều người lựa chọn tạo website đánh giá, review sản phẩm, dịch vụ trên thị trường để tạo thu nhập. Bạn có thể chọn tạo một trang web, viết về các sự kiện của ứng dụng di động ACCESSTRADE và tập trung vào nội dung SEO để thu hút nhiều người tải xuống ứng dụng.
 • quảng cáo: Ngoài các phương pháp trên, bạn cũng có thể chọn đặt quảng cáo về các hoạt động của Aisin trên các nền tảng mạng xã hội. Phương pháp này tốn kém, nhưng khá hiệu quả và nhanh hơn các phương pháp khác.

Kiếm tiền với Nền tảng tiếp thị liên kết cùng nền tảng Accesstrade

Tiếp thị liên kết là hình thức kiếm tiền online nhận hoa hồng bằng cách quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ từ các nhãn hàng đến người dùng thông qua link tiếp thị của bạn.

ACCESSTRADE hiện là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Đông Nam Á. Cách thức hoạt động của nền tảng là kết nối các dịch vụ tài chính – ngân hàng trực tuyến, thương mại điện tử… với các đối tác, đồng thời giới thiệu dịch vụ đến người dùng thông qua blog hoặc website.

Đăng ký tài khoản Publisher trên Nền tảng ACCESSTRADE

Bước 1: Truy cập vào liên kết đăng ký ” TẠI ĐÂY”

Bước 2: biểu mẫu với các trường sau

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Điền thông tin cá nhân của bạn vào biểu mẫu đăng ký.

Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email kích hoạt tài khoản. Bạn cần mở email của mình và nhấp vào liên kết kích hoạt được gửi trong email.

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Bạn chỉ cần bấm vào “Kích hoạt tài khoản” để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Publisher.

Đăng ký tham gia chiến dịch tải App

Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống tại đây.

Bước 2: Click vào chiến dịch thanh menu phía trên cùng

Tại đây, các hoạt động kiếm tiền được phân bổ theo các tiêu chí như danh mục, thời gian duyệt web, loại hình… để người đăng dễ dàng lựa chọn hoạt động phù hợp cho mình, hoặc có thể tìm kiếm nhà xuất bản trong thanh tìm kiếm Các hoạt động bạn có và muốn tham gia.

Bước 3: Chọn “Ứng dụng trong thanh danh mục

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Chọn ” Ứng dụng dành cho thiết bị di động ” trong ” Danh mục “.

Bước 4:Đăng ký” cho sự kiện bạn muốn tham gia.

Lưu ý: Hầu hết các sự kiện tải xuống ứng dụng đều có trạng thái duyệt tự động Tuy nhiên, một số hoạt động sẽ được xét duyệt thủ công như hoạt động OCB hay hoạt động PULSE

 • Với chiến dịch được duyệt tự động , sau đó hệ thống sẽ duyệt đăng ký, ví dụ nút “Đăng ký” sẽ trở thành nút “Tạo liên kết“.
 • Đối với các hoạt động được duyệt thủ công , bạn cần đáp ứng từng Yêu cầu cho sự kiện chỉ hệ thống mới có thể phê duyệt. Sau đó, nút “Đăng ký” sẽ chuyển thành nút “Chờ phê duyệt“. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các yêu cầu của sự kiện và liên hệ với AM (cửa sổ trò chuyện ở góc dưới cùng bên trái của màn hình) để phê duyệt.

Bước 5: Tạo liên kết chiến dịch

Sau khi được phê duyệt các chiến dịch đã đăng ký, Bạn có thể bắt đầu tạo liên kết liên kết để quảng bá ứng dụng của mình, cho phép người dùng tải xuống ứng dụng của bạn và đăng ký tài khoản.

Trong một sự kiện đã đăng ký, bạn nhấn vào nút “Tạo Link“, copy link hoặc “Tạo link rút gọn” và gửi cho người thân, bạn bè xung quanh. Ngoài ra, bạn có thể dán link này vào website, page, nhóm facebook, nhóm zalo của mình để tiếp cận nhiều hơn tải xuống ứng dụng.

Nếu bạn chưa bao giờ tải xuống ứng dụng này, bạn cũng có thể tự giới thiệu mình để nhận thêm hoa hồng.

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Nhấp vào “Tạo liên kết”, sao chép liên kết hoặc “Tạo liên kết rút gọn” và gửi cho mọi người.

Các chiến dịch Mobile App tại Accesstrade

Tại đây, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các ứng dụng kiếm tiền online uy tín với nhiều ngành nghề như mobile app, thương mại điện tử, viễn thông, giáo dục, làm đẹp, game, giải trí, v.v..

Nhà phát hành ACCESSTRADE có thể giới thiệu và tham gia các hoạt động của ngành app mobile để kiếm hoa hồng , như:

 • Tài chính: Finhay, Selly,…
 • Ngân hàng: MB BANK, CAKE, TPBank, VPBank, TECHCOMBANK…
 • Tiện ích: Be, BAEMIN, VNPAY,…

So với các hoạt động khác, chiến dịch Mobile app có tốc độ tương đối nhanh hơn tỷ lệ duyệt và hoa hồng cao hơn. Hoa hồng hấp dẫn từ 50.000 – 92.000 VND/app thành công tùy thuộc vào các chiến dịch khác nhau. Khi người giới thiệu tải ứng dụng dựa trên link giới thiệu của bạn và thành công Khi bạn đăng ký e-KYC, hoa hồng sẽ được tính. Bạn sẽ chỉ nhận được hoa hồng nếu người được giới thiệu hoàn thành các bước và chưa từng tải ứng dụng Trước đó, để nhận được hoa hồng

từ ACCESSTRADE, bạn phải tạo ra mức hoa hồng trên 200.000đ/tháng, hoa hồng sẽ được trả trước ngày 18 và 30 của tháng Mỗi tháng. Hoa hồng của tháng trước sẽ được thanh toán vào tháng tiếp theo. Nếu hoa hồng phát sinh dưới 200.000 VND sẽ được cộng vào hoa hồng của tháng tiếp theo Phương tiện.

Kiếm tiền từ CAKE qua Vpbank

CAKE là ứng dụng ngân hàng số được hợp tác phát triển và được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank và Công ty Cổ phần Be Group, đồng thời Một chiến dịch trong ứng dụng di động ACCESSTRADE. Bạn chỉ cần giới thiệu khách hàng tải ứng dụng CAKE theo link giới thiệu của bạn và sử dụng công nghệ e-KYC để mở tài khoản và nhập mã giới thiệu để hưởng hoa hồng từ 62.000 đến 78.000 đồng/tài khoản. Đã mở tài khoản thành công.

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Truy cập trang pub2.accessrade.vn. Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Chọn Hoạt động và tìm kiếm các hoạt động BÁNH trong thanh Tìm kiếm. Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được “Đăng ký” cho chiến dịch BÁNH và “Đồng ý với các điều khoản của chiến dịch”. Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Nhấp vào “Tạo liên kết” và sao chép liên kết bạn vừa tạo. Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Chia sẻ liên kết với mọi người thông qua các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Nếu bạn chưa từng tải và sử dụng ứng dụng CAKE trước đây, bạn có thể tải ứng dụng này về điện thoại di động, đăng ký thông tin và liên kết tài khoản ngân hàng để nhận 62.000 VND tiền hoa hồng đầu tiên. Tiếp theo, bạn giới thiệu ứng dụng cho bạn bè, người thân của mình, cài đặt để tăng hoa hồng.

CAKE là một trong những ứng dụng kiếm tiền trực tuyến không mất phí được nhiều người dùng lựa chọn. Nếu bạn định kiếm tiền từ ứng dụng, CAKE sẽ là một lựa chọn tốt. Trở thành nhà xuất bản ACCESSTRADE và kiếm tiền hoa hồng hấp dẫn thông qua các chiến dịch Cake.

Kiếm tiền từ VNPAY

VNPAY là Ví điện tử gia đình thuộc Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam, được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán dịch vụ.

Thông qua ứng dụng VNPAY, bạn cần chuẩn bị điện thoại thông minh, sim, thẻ căn cước hoặc chứng minh nhân dân để xác thực danh tính. Liên kết với thẻ ngân hàng và nhận hoa hồng.

Để nhận hoa hồng từ ACCESSTRADE, người dùng sẽ nhận được 80.000 VNĐ và combo voucher trị giá 920.000 VNĐ khi thực hiện đầy đủ các thao tác sau:

 • đăng ký tài khoản VNPAY và nhập mã giới thiệu từ AT.
 • Liên kết ví VNPAY với ngân hàng của bạn (chỉ áp dụng cho các ngân hàng nội địa).
 • Ví VNPAY có 1 giao dịch thanh toán (giao dịch thanh toán từ nguồn quỹ của Ví VNPAY, không áp dụng cho thanh toán bằng MASTER, VISA,…).

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Hoạt động VNPAY.

Kiếm tiền từ MB Bank

MB Bank là ứng dụng được phát triển bởi Ngân hàng Quân đội, có các tính năng cơ bản giống như các ứng dụng ngân hàng khác như giao dịch tài chính, thanh toán trực tuyến. Để thu hút người dùng mới, MB Bank có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: chọn tài khoản đẹp, số tứ quý, số may mắn hoặc số điện thoại, gói tiết kiệm với lãi suất tốt.

Bạn có thể tạo liên kết từ MB Bank tại ACCESSTRADE Liên kết hoạt động, giới thiệu người thân, bạn bè xung quanh bạn tải app và kiếm thu nhập khá, ổn định hàng tháng qua app MB Bank. Bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 60.000 – 70.000 VND/tài khoản cho mỗi người dùng được giới thiệu tải ứng dụng MB Bank và đăng ký tài khoản thành công.

Hướng dẫn cách kiếm tiền qua app không giỏi cũng làm được Sự kiện Ngân hàng MB.

Mẹo để kiếm tiền từ ứng dụng hiệu quả

Mọi tài khoản của nhà xuất bản đều hỗ trợ các tính năng sau: khuyến mãi, phần thưởng sự kiện, báo cáo doanh thu, v.v. để nhà xuất bản có thể theo dõi và hiểu rõ, thu hút thêm khách hàng và tối ưu hóa doanh thu.

Ngoài các tính năng trên, các bạn cũng có thể tham gia các khoá học của NDGroup hoặc xem trên kênh youtube: NDGroup Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn và chia sẻ cách kiếm tiền cùng nền tảng ACCESSTRADE để xây dựng và tạo thu nhập.

Có nhiều mối quan hệ là một lợi thế khi kiếm tiền qua ứng dụng. Để tăng thu nhập, bạn có thể làm cho điện thoại di động của chính mình hoặc của người thân tải xuống ứng dụng từ liên kết tiếp thị. Bạn cũng có thể đăng lên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, Telegram,…, các nhóm, fanpage, nhóm online để thu hút thêm nhiều người vào chiến dịch tải ứng dụng.

Lưu ý cho người mới bắt đầu kiếm tiền qua APP

Nếu bạn là người mới bắt đầu kiếm tiền qua APP, bạn nên chú ý những điều sau điểm để tránh bị lừa dối, Mất tiền và không kiếm được tiền.

 • Chọn những nguồn thông tin đáng tin cậy và không làm theo hướng dẫn của những “kẻ lừa đảo”: “kiếm 1 triệu USD trong 1 ngày”, “rút 20 triệu trong 10 ngày để tham gia” hay học phí khi đăng ký khóa học.
 • Nên chọn sự kiện tải app mà bạn biết, có nhóm khách hàng, người quen chưa từng tải app bao giờ sẽ dễ giới thiệu hơn.
 • Bạn nên thường xuyên cập nhật các ưu đãi mới cho chiến dịch của mình để lôi kéo thêm nhiều khách hàng đăng ký tải ứng dụng và sử dụng ứng dụng mà bạn giới thiệu.
 • Hệ thống quản lý tài khoản Publisher của ACCESSTRADE có rất nhiều tính năng hỗ trợ cho người mới như xem báo cáo thu nhập, thông tin thanh toán, khuyến mãi hay các chương trình tặng thưởng từ các sự kiện, trợ giúp,…
 • Một số chiến dịch kiếm tiền từ “ứng dụng dành cho thiết bị di động” có mã giới thiệu giúp bạn ghi lại 100% đơn hàng bị mất. 

Phần kết

Mobile APP kiếm tiền hiện đang là một nghề có thu nhập cao vào thời gian rảnh rỗi, phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều tội phạm lợi dụng do thiếu thông tin và hiểu biết về đám đông để dụ dỗ và lừa tiền, Vì vậy hãy cẩn thận lựa chọn đối tác uy tín, có tư cách pháp nhân và có nhiều khóa đào tạo, hướng dẫn miễn phí cho người mới như ACCESSTRADE nhé

Bài Viết Mới Nhất

8 thoughts on “Hướng dẫn cách kiếm tiền qua App Mobile chỉ cần siêng là làm được

Trả lời