Có rất nhiều cách để kiếm tiền MB Bank, vì MB Bank luôn nắm bắt được thị hiếu của người dùng ứng dụng nên có rất nhiều phần thưởng, khuyến mãi dành cho khách hàng khi đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ của MB Bank. Ngân hàng MB. Do đó, MB Bank đang trở thành ứng dụng ngân hàng số được nhiều người sử dụng để kiếm tiền trực tiếp trên điện thoại di động.

Sau đây sẽ là bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền từ MB Bank.

Giới thiệu về ứng dụng MB Bank?

Ứng dụng MB Bank là gì?

MB Bank là ứng dụng ngân hàng số an toàn và bảo mật dành cho Ngân hàng TMCP Quân Đội. Ứng dụng MB Bank cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ thanh toán trực tiếp và giao dịch tài chính một cách dễ dàng thông qua ứng dụng. Ngoài ra, ứng dụng có giao diện dễ sử dụng, không tính phí và không thanh toán thẻ khi rút tiền ATM.

Chiến dịch kiếm tiền của MB Bank là gì?

Một trong nhiều hoạt động kiếm tiền thông qua ứng dụng, nằm trong nền tảng tiếp thị liên kết ACCESS Mobile của ACCESSTRADE, bạn chỉ cần giới thiệu ai đó, cho dù đó là người thân, bạn bè, mối quan hệ xung quanh bạn. Tải xuống và mở thành công tài khoản MB Bank dựa trên của bạn liên kết giới thiệu Đó là, nhận được một khoản hoa hồng. Sau đó, ACCESSTRADE_ Nền tảng kiếm tiền trực tuyến từ tiếp thị liên kết sẽ ghi nhận hoa hồng cho lượt giới thiệu thành công và trả tiền hoa hồng vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Để tăng hoa hồng, bạn cần giới thiệu thêm người tải ứng dụng và điện thoại.

Làm thế nào để kiếm tiền từ MB Bank?

Kiếm tiền với Nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE

MB Bank đã trở thành đối tác của ACCESSTRADE và là một trong những chiến dịch kiếm tiền từ ứng dụng phổ biến nhất trong danh mục Ứng dụng dành cho thiết bị di động. Khi đăng ký tài khoản nhà xuất bản , bạn đủ điều kiện kiếm tiền từ MB Bank trên nền tảng ACCESSTRADE.

Hình 1: Publisher nhận hoa hồng khi đăng ký kiếm tiền từ MB Bank qua ACCESSTRADE BƯỚC 1

1: Đăng ký tài khoản với ACCESSTRADE.

Bạn truy cập vào link: https://workspace.accesstrade.vn/authentication/register?lang=vn và điền thông tin theo mẫu để ACCESSTRADE xác nhận thông tin và tạo tài khoản cho bạn.

Sau đó bạn sẽ nhận được email yêu cầu xác nhận email và kích hoạt tài khoản để đăng ký tài khoản với ACCESSTRADE. Thông tin bạn cung cấp cho ACCESSTRADE sẽ được giữ bí mật và an toàn theo Chính sách quyền riêng tư của chúng tôi.

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn

Hình 2: Trang đăng ký tài khoản Publisher ACCESSTRADE

Bước 2: Đăng nhập lại tài khoản và đăng ký với MB Bank Sau khi

đăng ký tài khoản sự kiện thành công, bạn vào ngay trang quản lý tài khoản Publisher, chọn trang “Hoạt động” và tìm kiếm sự kiện trong “Hoạt động” Thanh tìm kiếm từ khóa Đăng ký kiếm tiền từ MB Bank cho thiết bị Android hoặc iOS (theo điện thoại di động bạn đang sử dụng)

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn

Hình 3: Bấm vào nút “Đăng ký” của MB BANK

Bước 3: Tạo link giới thiệu cho sự kiện kiếm tiền cùng MB Bank

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn

HÌnh 4: Sau đó, click vào nút “Tạo Link” để lấy link giới thiệu chiến dịch MB BANK và chia sẻ

Lấy link của chiến dịch bằng cách nhấn tạo link, sau đó nhấn vào mục Tạo link rút gọn

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn Hình 5: Tạo link rút gọn (nếu cần) hoặc tracking nguồn chia sẻ để theo dõi độ hiệu quả các kênh

Bước 4: Chia sẻ link affiliate để nhận hoa hồng

Hoa hồng Kiếm hoa hồng đầu tiên thông qua chiến dịch Dịch thuật rất dễ dàng, nếu bạn chưa cài app MB Bank bao giờ thì bạn có thể giới thiệu bản thân bằng cách gửi link bên dưới Hoặc người thân, bạn bè xung quanh bạn. Giới thiệu Messenger, Zalo, Instagram,… thông qua cửa sổ chat, sau đó bạn và người giới thiệu nhấn vào link tải ứng dụng về máy, đăng ký tài khoản thành công là bạn đã nhận được hoa hồng.

Hoa hồng cho các chiến dịch MB Bank dao động từ 60.000đ – 72.000đ/tài khoản thành công. Các Publisher có thể kiếm tổng thu nhập hàng triệu đến hàng chục triệu đồng chỉ thông qua hoạt động kiếm tiền từ MB Bank

Điều kiện và phương thức nhận tiền từ ACCESSTRADE

Để rút tiền từ ACCESSTRADE, mức hoa hồng bạn nhận được phải trên 200.000 VND/tháng. Nếu không đủ hoa hồng được tạo ra, chúng sẽ được chuyển sang chu kỳ tiếp theo.

ACCESSTRADE sẽ thanh toán 2 đợt trước ngày 18 và 30 hàng tháng. Hoa hồng của tháng này sẽ được trả vào tháng sau.

Số tiền trả cho bạn sẽ là số tiền trong phần “Duyệt” sau khi xác minh.

Bạn phải điền đầy đủ thông tin thanh toán và tài khoản ngân hàng của chủ sở hữu đúng như thông tin đã đăng ký trong tài khoản ACCESSTRADE.

Trước thời hạn thanh toán, ACCESSTRADE sẽ gửi cho bạn một email có thông tin thu nhập chi tiết.

Ưu và nhược điểm của hình thức kiếm tiền qua nền tảng tiếp thị liên kết ACCESSTRADE 

Ưu điểm:

  • Kiếm tiền với ACCESSTRADE BẤT CỨ LÚC NÀO VÀ NƠI BẠN LÀM VIỆC.
  • Công việc phù hợp với mọi đối tượng và dễ gia nhập: sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ,
  • … quy định nhà nước.
  • Đối tác quảng cáo (advertiser) của ACCESSTRADE đều là các tổ chức, doanh nghiệp lớn, có thương hiệu tại Việt Nam: MSB, VPBANK, TPBank, OCB….
  • Ngoài MB Bank, ACCESSTRADE còn có hơn 50+ hoạt động ngân hàng khác để bạn thoải mái lựa chọn tham gia.

Nhược điểm:

Kiếm 1-2 triệu đồng đầu tiên thông qua hoạt động tải app thì rất dễ, nhưng để gấp đôi, gấp ba, gấp trăm thì các Publisher cần phải chăm chỉ và học hỏi rất nhiều mới có được thu nhập như mong muốn.

Ngoài ra, việc một số nhà cung cấp ngừng hoạt động đột ngột có thể thay đổi chính sách ghi nhận chuyển đổi và tính phí, hoa hồng hàng tháng nên các nhà phát hành cần lưu ý cập nhật thông tin quảng cáo phù hợp.

Kiếm tiền trực tiếp với MB Bank

Bước 1: Tải ứng dụng MB Bank

MB Bank – MỞ TÀI KHOẢN (IOS) TẠI ĐÂY

MB Bank – MỞ TÀI KHOẢN (ANDROID)

Hoặc Bạn có thể tìm và tải ứng dụng di động MB Bank trên App Store hoặc Google Play.

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn

Hình 6: Giao diện ứng dụng MB BANK trên App Store/GG Play

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn điền các thông tin cơ bản và số điện thoại, hệ thống sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn.

Bước 3: Xác nhận thông tin.

Sau khi nhập mã OTP, bạn cần điền ảnh chụp rõ cả 2 mặt của CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Hướng dẫn kiếm tiền từ MB Bank không cần vốn Hình 7: Lấy CCCD/CMND và các giấy tờ tùy thân khác để xác minh danh tính tài khoản

Bật camera điện thoại để chụp ảnh chân dung và đọc chữ trên màn hình để hệ thống xác nhận.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân và thiết lập tài khoản

Ở bước này, bạn cần bổ sung các thông tin như: Họ và tên, giới tính, ngày sinh, địa chỉ.

Sau đó, bạn nhập tên người dùng và email để thiết lập tài khoản.

Bước 5: Chọn tài khoản.

Tại đây, bạn có tùy chọn đăng ký tài khoản kỹ thuật số tiện lợi. Ngân hàng sẽ có 2 hình thức cho bạn lựa chọn, một là tài khoản miễn phí và một là tài khoản miễn phí. Mọi người thường chọn dùng chính số điện thoại để mở tài khoản vì dễ nhớ và không mất phí.

Bước 6: Xong.

Hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại bạn vừa đăng ký ở trên. Bạn cần xác nhận để hoàn tất việc đăng ký tài khoản MB Bank trên ứng dụng.

Thực hiện xong các bước trên bạn sẽ nhận được 30.000đ vào tài khoản.

Ưu và nhược điểm của việc kiếm tiền trực tiếp từ MB Bank Lợi thế

Ưu điểm:

MB Bank là ứng dụng uy tín dành cho các ngân hàng trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Tiền về rất nhanh, chỉ cần 1 người đăng ký qua link bạn giới thiệu là bạn sẽ cộng ngay 50.000đ vào tài khoản mà không cần chờ xét duyệt.

Rút tiền dễ dàng như bất kỳ ứng dụng ngân hàng nào khác.

Nhược điểm:

Một số trường hợp người giới thiệu tải app MB Bank thành công nhưng vẫn không nhận được tiền, nguyên nhân thường là do hệ thống của ngân hàng khiến người giới thiệu không nhận được tiền, do trong quá trình thực hiện nếu người giới thiệu không hoàn thành việc đăng ký và dừng lại hoặc thoát ra, ngân hàng sẽ không ghi nhận việc đăng ký.

Trong trường hợp này, người được giới thiệu sẽ cần nhấp vào liên kết giới thiệu để mở lại ứng dụng và đăng ký lại trước khi hệ thống ghi nhận và gửi tiền cho bạn.

Việc kiếm tiền từ MB Bank bằng cách giới thiệu trực tiếp trên ứng dụng sẽ hạn chế hơn do người thân, bạn bè của người giới thiệu đã có tài khoản MB Bank hoặc không cần tải ứng dụng.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền từ MB Bank. Có rất nhiều cách để kiếm tiền online bằng ứng dụng MB Bank, nhưng bạn nên cẩn thận với những lời mời, hoặc tham gia các nhóm hỗ trợ kiếm hàng triệu đô la một ngày, vì nếu có thật thì ai cũng thành triệu phú rồi.

Ngoài hoạt động MB Bank, bạn có thể kiếm tiền từ điện thoại và tăng thu nhập thụ động thông qua nhiều hoạt động ngân hàng khác: Tpbank, Ocb, Vpbank, Cake,.. Trên nền tảng ACCESSTRADE, thu nhập có thể dao động từ vài triệu đến vài triệu vài triệu mỗi tháng Thành một tỷ, dựa vào sự chăm chỉ và siêng năng của bạn.

Hãy theo dõi và cập nhật những bài viết mới nhất của NDGroup Việt Nam để có thêm nhiều thông tin hữu ích, tham khảo kiến thức tại kênh youtube NDGroup Việt Nam để học hỏi thêm kinh nghiệm, được hỗ trợ kiếm tiền nhé!

Bài Viết Mới Nhất

Trả lời