Bí Quyết Khi Bí Content – Cách Có Content Đăng Mỗi Ngày

Vấn đề content mỗi ngày luôn làm các bạn lo lắng, không biết phải đăng gì mỗi ngày. Còn lấy bài viết của người khác, chúng ta sẽ bị đánh giá không tốt từ google khi đăng lên các nền tảng và hay mất đề xuất. Sau đây, NDGroup sẽ chia sẻ cho các bạn 1 cách giúp các bạn luôn có bài content đăng mỗi ngày, không sợ bị trùng lập với các bài khác.

Nào mình cùng bắt đầu nhé!

Làm gì khi bí nội dung đăng mỗi ngày ( video hướng dẫn chi tiết)

Bước 1: Các bạn copy 1 bài viết từ gốc từ các trang khác mà các bạn thấy hay, muốn lấy bài viết để làm nội dung cho bản thân.

Làm gì khi bí content

Copy nội dung đã bôi đen

Bước 2: Vào trang website  https://spin.many.fan Dán” nội dung đã sao chép vào, chuyển đổi ngôn ngữ ” Tiếng Việt” và bấm vào ” Spin

Làm gì khi bí content

Khi đã có nội dung đã Spin các bạn sao chép nội dung đó

làm gì khi bí content

Bước 3: Truy cập vào trang website https://spinnertools.com/, dán nội dung đã copy sau khi đã Spin vào.

làm gì khi bí content

Như vậy các bạn đã có 1 bài content mới ” cực chất”

Nếu sợ trùng với bài viết gốc, các bạn có thể vào website: https://www.duplichecker.com/ để kiểm tra bài viết đó có trùng lặp hay không

Từ ngữ việt nam trùng lập là điều hết sức bình thường, khi các bạn kiểm tra bài viết đạt trên 70% thì google ghi nhận đó là 1 bài viết chất lượng không bị trùng lập nội dung của bên khác. Ngoài cách này, thì còn nhiều cách rất hay NDGroup sẽ chia sẻ cho các bạn ở những bài viết sau.

Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho các bạn ” Lười viết bài” sẽ có thêm nhiều bài content hàng ngày @@.

Chúc các bạn làm thật tốt!

Bài Viết Mới Nhất

Trả lời